ส่งมอเตอร์ไซค์

อัตราค่าบริการ ขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ และ ขนส่งรถบิ๊กไบค์ จะแบ่งออกเป็น3แบบด้วยกัน ได้แก่…

  1. ส่งรถมอเตอร์ไซค์แบบธรรมดา
  2. ส่งรถมอเตอร์ไซค์แบบด่วน
  3. ส่งรถมอเตอร์ไซค์แบบเหมาคัน

ซึ้งขั้นตอนการ ส่งรถมอเตอร์ไซค์ แต่ละแบบจะมี อัตราค่าบริการ, เงื่อนไขการส่ง และ ข้อแตกต่าง กันดังต่อไปนี้…

ส่งรถมอเตอร์ไซค์แบบธรรมดา

ส่งรถมอเตอร์ไซค์แบบธรรมดา นั้นจะช่วยให้ลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่ายได้มาก ระยะเวลาการส่งตั้งแต่ รับรถ-ส่งรถ ถึงปลายทาง จะใช้เวลาขนส่งภายใน 3วัน สะดวก สะบาย ประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ ส่งรถมอเตอร์ไซค์แบบธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา เพราะเราบริการ รับถึงถึงที่ ส่งถึงที่ ปลอดภัย หายห่วง

-อัตราค่าส่งเริ่มต้น 1,200บาท (ระยะทางต้องไม่เกิน30กิโลเมตร)

ส่งรถมอเตอร์ไซค์แบบด่วน

ส่งรถมอเตอร์ไซค์แบบด่วน เน้นเอาใจวัยรุ่น ส่งเร็ว ส่งด่วน ส่งถึงปลายทางภายใน 24ชั่วโมง แต่ระยะทางต้องไม่เกิน 700กิโลเมตรนะครับ ถ้าระยะทางตั้งแต่ 700กิโลเมตรขึ้นไปใช้เวลาขนส่ง 1-2วันนะครับ อีกนิดนึงนะครับ คำว่า รับถึงบ้าน ส่งถึงบ้าน ส่งวันเดียวถึง หลายคนคิดว่า ส่งวันเดียวถึง นั้นคือ ต้องส่งถึงภายในวันส่ง อันนี้ไม่ใช่นะครับ บางคน ส่งรถมอเตอร์ไซค์กลับบ้านต่างจังหวัด ระยะทางไกลๆ คนขับของเราก็ต้องมีพักบ้างนะครับ ดังนั้นถ้าระยะทางมากกว่า 700กิโลเมตรเราส่ง 1-2วันถึงนะครับ

-อัตราค่าส่งเริ่มต้น 1,700บาท (ระยะทางต้องไม่เกิน30กิโลเมตร)

ส่งรถมอเตอร์ไซค์แบบเหมาคัน

ส่งรถมอเตอร์ไซค์แบบเหมาคัน เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการ ขนส่งมอเตอร์ไซค์ กลับบ้านต่างจังหวัด พร้อมสิ่งของอื่นๆ หลายคนสงสัยว่าทำไมไม่จ้าง รถรับจ้างขนย้ายบ้าน ไปเลยราคาก็เท่าๆกัน คำตอบคือ รถรับจ้างขนย้าย บางคันไม่มีอุปกรณ์เอา รถมอเตอร์ไซค์ ขึ้นถ้าเป็น รถมอเตอร์ไซค์ เล็กๆทั่วไปก็ไม่มีปัญหา แต่ถ้าเป็น มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ งานเข้าเลยนะครับขอบอกว่าหนักมาก เสี่ยงมากที่รถจะเกิดความเสียหาย ได้รู้เหตุผลแบบนี้แล้ว ย้ายบ้านไปต่างจังหวัดพร้อมขนมอเตอร์ไซค์ เราช่วยคุณได้ครับ ราคาไม่แพง เป็นกันเองครับ

-อัตราค่าส่งเริ่มต้น 2,000บาท (ระยะทางต้องไม่เกิน30กิโลเมตร)

บริการ ขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ และ รถบิ๊กไบค์ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ปลอดภัย เชื่อถือได้ มีประกันสินค้า รับ-ส่ง ทุกจังหวัดทั่วประเทศ… สนใจสอบถามโทร. 094-438-9999