ส่งมอเตอร์ไซค์ มืออาชีพ

ส่งมอเตอร์ไซค์

ส่งมอเตอร์ไซค์ มืออาชีพ

ปัจจุบันมีผู้ให้บริการ ขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ และ ขนส่งรถบิ๊กไบค์ เป็นจำนวนมาก แต่ส่วนใหญ่ผู้ให้บริการเหล่านี้ ยังไม่เป็นมืออาชีพ โดยจะเห็นได้จากผู้ให้บริการส่วนใหญ่ยังเป็น ขนส่งอิสระ หรือ เรียกง่ายๆก็คือ รถรับจ้างทั่วไป นั้นเองครับ แต่ทำไมผู้ให้บริการขนส่งอิสระเหล่านี้จึงเป็นที่รู้จักได้อย่างรวดเร็ว ขอตอบแบบง่ายๆเลยนะครับ ก็เพราะมีการ โฆษณา นั้นเองครับ

ไม่ต้องมีประสบการณ์ ส่งมอเตอร์ไซค์ ก็หาลูกค้าได้

มันเป็น ความโชคดี และ ความโชคร้าย ที่มาพร้อมๆกัน เพราะปัจจุบันมีผู้ให้บริการ รับส่งรถมอเตอร์ไซค์ และ รับส่งรถบิ๊กไบค์ เป็นจำนวนมาก บางคนไม่ต้องมีประสบการณ์ ส่งมอเตอร์ไซค์ ก็สามารถหาลูกค้าได้ แค่มีเงินจ่ายโฆษณา เมื่อมีผู้ให้บริการเพิ่มมากขึ้น การแข่งขันเรื่องราคาก็มากขึ้น มันจึงเป็นความโชคดีของผู้ใช้บริการที่จะได้ส่งรถมอเตอร์ไซค์ในราคาที่ถูกลง  แต่ความโชคดีมักมากับความโชคร้ายเสมอ และ ความโชคร้ายในที่นี้นั้นก็คือความเสี่ยง เสี่ยงที่รถจะเกิดอุบัติเหตุระหว่างขนส่ง เสี่ยงที่รถจะเป็นรอย เพราะผู้ให้บริการบางคนยังไม่มี อุปกรณ์ขนส่งเพื่อขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ อย่างครบถ้วน

อุปกรณ์ ขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ และ ขนรถบิ๊กไบค์

อุปกรณ์พื้นฐานที่ใช้สำหรับ ขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ และ ขนรถบิ๊กไบค์ ควรจะมีดังนี้ไปนี้ครับ…

  • บันไดสำหรับขึ้นลงมอเตอร์ไซค์
  • เชือก หรือ สายรัดก๊อกแก๊ก
  • ล็อคล้อมอเตอร์ไซค์

ของทั้งสามอย่างที่ผมกล่าวมามันเป็น อุปกรณ์มาตรฐานที่ใช้สำหรับขนส่งมอเตอร์ไซค์ ถ้าเจ้าไหนไม่มีผมแนะนำว่าไม่ควรใช้บริการนะครับ เว้นแต่ว่าท่านจะเป็นคนง่ายๆอะไรก็ได้ ถึงรถไม่มีบันไดมาก็ช่วยยกได้ ประมาณนี้ครับ.

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *