ส่งรถมอเตอร์ไซค์

Motorcycle Transport (ส่งรถมอเตอร์ไซค์)

สวัสดีครับ! ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราทุกๆท่าน วันนี้เราจะมาเปิดเผยข้อมูลการ รับส่งรถมอเตอร์ไซค์ ของแต่ละบริษัท ของแต่ละค่าย กันนะครับว่าจะมีทีเด็ดแตกต่างกันอย่างไรบ้าง ซึ้งข้อมูลที่เราจะนำเสนอต่อไปนี้เป็นข้อมูลส่วนตัวที่ทางทีมงานของเราไปสืบมา จะจริงเท็จแค่ไหน ไปดูกันครับ

คำเตือน: ข้อมูลต่อไปนี้เป็นการเปรียบเทียบค่าบริการส่งรถมอเตอร์ไซค์แบบคร่าวๆเท่านั้นไม่สามารถนำไปใช้อ้างอิงได้!

ก่อนที่เราจะทำการเปิดเผยข้อมูลการ รับส่งรถมอเตอร์ไซค์ ของแต่ละบริษัท ของแต่ละค่ายนั้น ก่อนอื่นเรามาความรู้จักกับ บริษัท หรือ ร้านต่างๆที่เขาทำธุรกิจเกียวกับ รับส่งรถมอเตอร์ไซค์ หรือ รับส่งบิ๊กไบค์ กันก่อนนะครับ ก่อนอื่นผมขอเริ่มต้นด้วย….

  1. บริษัทไปรษณีย์ไทย หากใครต้องการทราบข้อมูลหรืออัตราค่าบริการการ รับส่งรถมอเตอร์ไซค์ทางไปรษณีย์ สามารถเข้าไปค้นหาในเว็บไซต์ของ ไปรษณีย์ ได้เลยนะครับ แต่หากใครเข้าเว็บไปรษณีย์แล้วหาไม่เจอ มาอ่านในเว็บไซต์ของเราก็ได้ครับ คลิ๊กที่นี่เพื่ออ่านอัตราค่าส่งรถมอเตอร์ไซค์ทางไปรษณีย์
  2. บริษัทรถไฟไทย บอกเลยค่าส่งโครตถูก แต่เสียดายที่ไม่สามารถส่งรถมอเตอร์ไซค์ไปกับรถไฟเพียงลำพังได้  เจ้าของรถต้องนั้งไปด้วย ส่งรถมอเตอร์ไซค์ทางรถไฟ มันจึงเหมาะสำหรับคนที่ต้องการพารถกลับบ้านเท่านั้น ไม่เหมาะสำหรับ พ่อค้ารถมอเตอร์ไซค์มือสอง ที่ต้องการส่งรถไปให้ลูกค้าต่างจังหวัดนั้นเองครับ  คลิ๊กที่นี่เพื่ออ่านอัตราค่าส่งรถมอเตอร์ไซค์ทางรถไฟ
  3. บริษัทเคอรี่เอ็กซ์เพรส ผมว่าน่าเสียดายมากๆนะครับที่ เคอรี่เขาไม่รับส่งรถมอเตอร์ไซค์ ผมเห็นมีสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศ ถ้าเขารับส่งนะผมว่าราคาอาจจะถูกกว่าไปรษณีย์ก็ได้นะ หรือ เอาไม่ถูกกว่าก็ได้ แต่ขอให้ส่งถึงปลายทางเร็วกว่าไปรษณีย์ก็พอ ส่งรถมอเตอร์ไซค์กับเคอรี่ จะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า หรือไม่ คงต้องรอตัดสินในยกต่อไปครับ
  4. รถทัวร์ ไม่ต้องงงครับ ผมก็งง ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อครับว่ารถทัวร์จะสามารถขนมอเตอร์ไซค์ได้ถามว่าแล้วจะขนกันยังไง คำตอบคือได้ท้องรถมันจะมีพื้นที่ว่างๆไว้สำหรับวางสินค้า ส่งรถมอเตอร์ไซค์ทางรถทัวร์ ก็ส่งได้ ไม่ผิด เอาตามสบายครับ ถนัดใคร ถนัดมัน เงินในกระเป๋าใครกระเป๋ามัน ทางไหนที่ส่งแล้วประหยัดจัดเลยครับ
  5. นิ่มซี่เส็ง เจ้านี้ราคาก็พอรับได้ครับ แต่ทางทีมงานของเราต้องขออุ๊บราคาเอาไว้ก่อนนะครับ เดี๋ยวมันจะไปกระทบต่อธุรกิจของเขา เดี๋ยวจะหาว่าทีมงานของเรานำราคามาเปิดเผยทำให้ได้รับผลกระทบต่อธุรกิจ แต่ที่จริงนะผมว่า ถึงราคาจะแพงแต่ถ้าบริการดี ส่งเร็ว ส่งตรงเวลา ย่อมจะมีลูกค้ามาใช้บริการแน่นอนครับ
  6. รับ-ส่ง รถมอเตอร์ไซค์ รถบิ๊กไบค์ มีประกันสินค้า ผมไปเจอเจ้านี้ใน facebook มาครับ ดูจากรีวิวแล้วน่าสนใจดีครับ มีบริการแบบรับส่งถึงบ้านผมว่ามันสะดวกดีนะครับ ส่วนเรื่องราคาทางทีมงานแนะนำให้เข้าไปสอบถามกับทางเจ้าของโดยตรงเลยนะครับ แบบว่ากลัวบอกราคาผิด เดี๋ยวเจ้าของเขาจะด่าเอาฮ่าๆ สอบถามค่าส่งรถมอเตอร์ไซค์คลิ๊กที่นี่เลยครับ

ยังมีอีก หลายบริษัท หลายร้าน ที่ผมยังไม่ได้เขียนแนะนำนะครับ เพราะตอนนี้กำลังให้ทีมงานไปสืบราคากันอยู่ คาดว่าคงไม่นานครับคงได้เรื่องอย่าลืมติดตามอ่านกันนะครับ.

ขอบคุณครับ